Khẩn trương chuẩn bị ra mắt Mitsubishi Xpander phiên bản đặc biệt giới hạn!

Đã 3 năm kể từ khi Xpander đặt chân đến mảnh đất hình chữ S, nhớ khi đó Mitsubishi Xpander một cụm từ mà không người Việt nào biết đến. Và chúng tôi những Saleman đã nỗ lực cố gắng để đưa hơn 50.000 xe Xpander đến tay Quý khách hàng sau 3 năm.

Ngày 8/8/2018, Mitsubishi Motors Việt Nam bắt đầu chính dịch truyền thông gây tò mò với hình ảnh chiếc xe ẩn hiện qua đường vẽ. Khi ấy không ai biết đấy là dòng xe gì? thuộc phân khúc nào? giá tiền bao nhiêu và MMV đã thành công khi kích thích được sự tò mò của đông đảo người dân Việt Nam.

Người tiêu dùng Việt nhanh tróng truy vết thông tin về dòng xe này trên các trang mạng của nước ngoài và nhanh chóng tìm ra được thông tin từ các trang mạng của Indonesia hay Thái Lan. Tuy nhiên về thông số kỹ thuật hay giá bán cụ thể vẫn là một ẩn số. Lúc này, Xpander không chỉ là một chiếc xe mà là một niềm mong chờ trong lòng của Quý khách hàng. Chờ sờ thử, ngắm thử và lái thử em nó. Khi đó, đã có rất nhiều khách hàng đã xuống tiền cọc trước.

Chờ khá lâu! mất 1 tháng 6 ngày sau đó, ngày 14 tháng 9 năm 2018, Mitsubishi Xpander chính thức được Mitsubishi Motors Việt Nam ra mắt và trưng bày tại 35 Hùng Vương, Hà Nội. Khi ấy mỗi Nhà phân phối chỉ được trực sự kiện một buổi 4 tiếng nhưng các bạn có tin được không? ngay trong ngày 14/9/2018 tất cả xe Xpander về Việt Nam trong năm 2018 đã được bán hết sạch. Khách hàng mua xe sẵn sàng chờ 4 tháng để được nhận xe.

…..Còn tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay